Những lưu ý khi chọn mẫu đồng hồ nam đẹp

Go down

Những lưu ý khi chọn mẫu đồng hồ nam đẹp

Post by Admin on Fri Jun 24, 2016 2:30 pm

Nhà sản xuất [url=https://www.xwatch.vn/blog/lieu-co-nen-mua-dong-ho-tissot-khong-p3324.html ]https://www.xwatch.vn/blog/lieu-co-nen-mua-dong-ho-tissot-khong-p3324.html [/url] là một trong những cái tên sản xuất đồng hồ cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Thuỵ Sỹ. Tissot được thành lập vào năm 1853 tại Le Locle, Thụy Sỹ, sau hơn 100 năm phát triển Tissot đã trở thành một thành viên của The Swatch Group Ltd - tập đoàn chế tạo và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới.

Tuy là đã gia nhập vào tập đoàn The Swatch Group nhưng trụ sở nhà máy của Tissot vẫn đặt ở Le Locle, và các sản phẩm đồng hồ của Tissot đã xuất hiện trên 160 quốc gia khác nhau. Không phải thuộc nhóm phân khúc siêu sang thì đây vẫn là món hàng cao cấp của Thuỵ Sỹ mà không ai từ phủ định được.

Tính đến nay, tổng hợp lại thì Tissot có 5 loại máy chính:

Đồng hồ cơ

Đồng hồ quartz

Đồng hồ điện

Đồng hồ điện + pin

Đồng hồ điện tử

Trong đó, 2 loại máy được nhiều người ưa dùng nhất là đồng hồ cơ và đồng hồ quartz.


Vì sao đồng hồ Tissot cơ được chọn dùng nhiều hơn đồng hồ Tissot quartz?


Thứ nhất, xu hướng của thế kỉ 21 hiện đại, con người ta muốn hoài niệm về thời xưa, họ tò mò về quá khứ, những thứ nguyên thuỷ. Khi đồng hồ cơ hết cót, bạn sẽ được tự ý điều chỉnh nó, bạn sẽ giống như người khổng lồ vận hành cỗ máy thời gian nhỏ bé. Bạn được phép tự điều chỉnh và chăm sóc cho chính
người bạn đồng hành trường tồn này. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ cơ có vẻ được chọn lựa nhiều hơn.


Thứ hai, đồng hồ Tissot cơ có một món hàng đặc biệt, đó chính là những thiết kế skeleton tinh xảo, lộ ra với các chi tiết độc - đẹp - lạ. Gây sự tò mò đối với người xem, ngay cả khi bạn chỉ ngắm em ấy qua 5s đầu tiên cũng đủ để bạn nhớ mãi về hình ảnh đó.


Thứ ba, đồng hồ cơ mang lại giá trị nghệ thuật cao hơn đồng hồ quartz. Việc chế tạo ra một chiếc đồng hồ cơ sẽ mất nhiều quy trình thủ công hơn đồng hồ quartz,và điều đó đồng nghĩa với việc các nghệ nhân sẽ phải tốn nhiều công sức hơn. Tỉ mỉ đến từng bộ phận để chúng ăn khớp với nhau, bền bỉ lên giây cót trong cả quãng thời gian dài.Thứ tư, bạn sẽ không mất công phải thay pin, cách nạp năng lượng đơn giản, không tốn nhiều công sức. Bên cạnh đó, đồng hồ cơ sẽ chống chịu nước tốt hơn đồng hồ quartz trong mọi tình huống.


https://www.xwatch.vn/blog/5-mau-dong-ho-nam-dep-duoi-5-trieu-khong-the-bo-qua-p3039.html Tissot chính hãng thì hẳn là sản phẩm đều tốt rồi. Có một điều khác giữa đồng hồ cơ và đồng hồ quartz của Tissot nữa là đồng hồ cơ sẽ đem lại cảm giác mạnh mẽ, cá tính hơn. Dù mua chiếc đồng hồ giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng phải cân nhắc xem nó có phù hợp với phong cách, nghề nghiệp của bạn hay không và đừng quên chọn lựa những địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng uy tín để đảm bảm chiếc đồng hồ mình mua là chiếc đồng hồ thật – chất nhé!

Admin
Admin

Posts : 8
Join date : 2016-06-09

View user profile http://cau-giay.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum